Hướng dẫn chọn mua két sắt khách sạn

Đăng bởi Lê Văn Toàn vào lúc 15/09/2018

Hướng dẫn chọn mua két sắt khách sạn

 
Hướng dẫn chọn mua két sắt khách sạn

Két sắt khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn. Vậy khi chọn mua két sắt khách sạn cần chú ý những gì? Dưới đây là những tư vấn của Két sắt Đại Phú để Quý vị chọn mua được sản phẩm phù hợp.

 

Những chiếc két sắt là vật dụng không thể thiếu trong các khách sạn ngày nay. Nó là vật để cất giữ tài sản của khách nếu họ có nhu cầu, chính vì vậy mà những chủ nhà nghỉ nên trang bị những chiếc két sắt khách sạn cho đơn vị của mình để thuận tiện cho khách đến ở lại có chỗ để cất giữ tư trang.

Khi chọn mua két sắt khách sạn, nên lưu ý một số điều sau đây:

- Nên chọn loại két sắt có 2 mã số. Một mã dùng cho khách, một mã khẩn cấp dùng cho người quản lý để khi có trường hợp khách quên mật khẩu bạn có thể xử lý tình huống ấy.
cách chọn mua két sắt khách sạn

- Có rất nhiều loại két sắt khách sạn trên thị trường, khi chọn bạn phải chú ý đến mẫu mã, kiểu dáng phải được thiết kế sang trọng và màu sắc đẹp. 

- Chọn loại dễ sử dụng cho khách hàng, dễ thay đổi mã số.

- Két sắt cho khách sạn đa số là loại có thể cố định vào tủ. Vì vậy nên yêu cầu đơn vị phân phối lắp đặt vào từng phòng.

- Các loại ổ khóa két sắt khách sạn là loại ổ khóa điện tử, môi trường trong khách sạn hoặc khu resort, đặt biệt là các khu ressort  gần biển thì ổ khóa thiết kế chống an mòn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy nên chọn loại két có ổ khóa chất lượng.

+ Bàn phím bấm nhẹ tay.

+ Vỏ bên ngoài được thiết kế sắc nét.

+ Có xuất xứ rõ ràng.

- Nên chọn nhà phân phối gần nhất để việc xử lý các hỏng hóc được tiến hành nhanh chóng nhằm tránh gây phiền phức cho khách.

Két sắt Đại Phú cung cấp các loại két sắt khách sạn cao cấp giá cả hợp lý của các hãng két sắt nổi tiếng trên thị trường như Hanmi Safe, President...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)